Pakistan: Gần 74.000 người Hồi giáo tin nhận Chúa trong một đêm

Jnewsvn.com – Trong khi thế giới gần như chậm lại, dừng lại các hoạt động vì coronavirus, thì công việc của Đức Thánh Linh vẫn liên tục vận hành khắp nơi: 73.929 người đã chấp nhận Chúa Jesus là Cứu Chúa của họ ở Pakistan.

Theo Wikipedia, Pakistan có số lượng người Hồi giáo lớn thứ II trên thế giới, chiếm hơn 95 phần trăm dân số.

  • Một cuộc ‘thập tự chinh’ 

Ngày 7/3/2020 vừa qua, một cuộc ‘thập tự chinh’ đã diễn ra ở Pakistan, với trên 80.000 người đến tham dự lễ cầu nguyện Chúa.

Các nhân chứng kể rằng một cơn mưa lớn đã trút xuống Pakistan suốt 4 ngày trước khi diễn ra cuộc ‘thập tự chinh’ này. Tuy nhiên, những đám mây bỗng dưng tách ra, và cơn mưa bất ngờ dừng lại 90 phút trước khi chương trình bắt đầu.

Và rồi thật đáng kinh ngạc, cơn mưa dừng hẳn khi sự kiện diễn ra. Những người Pakistan có mặt đã chứng kiến ​​quyền năng và vô số phép lạ chữa lành từ Thiên Thượng.

  • “Tin Mừng về Nước Trời được rao ra khắp đất…”

Trong video bài giảng sự kiện ghi lại, Mục sư Craig Walker chia sẻ sứ điệp mạnh mẽ cho đông đảo người Pakistan không tin Chúa. “Trong Danh Chúa Jesus, Pakistan thuộc về Chúa!” – Mục sư Craig tuyên bố. Ông tiếp tục chia sẻ với họ thực tế về sự hiện diện của Chúa – “Đêm nay, Chúa đang di chuyển giữa đám đông này. Chúa biết mỗi người trong các bạn ở đây đêm nay. Ngài có kế hoạch cho đời sống bạn” – Mục sư thêm – “Đức Chúa Jesus đã bước ra khỏi mộ và Ngài đang sống giữa vòng chúng ta đêm nay”.

Rồi Mục sư Craig ‘thách thức’ mọi người hãy tiếp nhận Chúa Jesus vào lòng. Lập tức, đám đông khổng lồ đứng dậy đáp lại lời kêu gọi, và 73.929 đã tiếp nhận Jesus là Cứu Chúa của họ. Hàng ngàn người đã được cứu chỉ trong một đêm! Amen! Hallelujah!

  • Những lời chứng đầy quyền năng

Một số người tham dự đã được mời lên sân khấu để trực tiếp làm chứng những điều kỳ diệu mà họ vừa trải qua.

Một phụ nữ chia sẻ bằng chứng về chữa lành kỳ diệu: “Một năm trước bụng tôi như có lửa thiêu trong đó, khiến tôi thậm chí không thể ngồi vì đau. Nhưng trong buổi cầu nguyện tối nay, khi Mục sư Craig hướng dẫn cầu nguyện và tôi đặt tay lên bụng, nỗi đau lập tức biến mất trong Danh Chúa Jesus! – bà xúc động thuật lại.

Một phụ nữ cao tuổi khác cũng chia sẻ: “Từ 6 tháng trước, cả 2 tai tôi không nghe thấy gì nữa, nhưng sau khi cầu nguyện, tôi đã được chữa lành một cách kỳ diệu!”. Video ghi lại cho thấy Mục sư kiểm tra và xác thực bà đã nghe và lặp lại các từ của Mục sư nói.

Amen! Hallelujah! Chúa thật tốt lành! Vẫn là Ngài, cùng một Đức Chúa Trời, một Đức Chúa Jesus và một Đức Thánh Linh, Đấng hôm qua, hôm nay, ngày nay cho đến đời đời không hề thay đổi! (Hê-bơ-rơ 13:8).

Jnews lược dịch

(Nguồn: ambassadorofgrace; Ảnh: IPHC, & trích xuất từ clip)

TÔI MUỐN TIN CHÚA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *