LOẠI VIRUS ĐÁNG SỢ NHẤT

Có lẽ năm 2020 sẽ là một năm không bao giờ quên trong kí ức của tất cả mọi người trên thế giới. Chỉ trong vòng 3 tháng, loại virus mới xuất hiện có tên là nCovid-19 đã tràn khắp 166 vùng quốc gia và lãnh thổ, gây ra cái chết cho hơn 8000 người, khiến trên 200 ngàn người nhiễm bệnh, thiệt hại về kinh tế lên đến con số không thể tính toán được.

Nhiều thành phố bị cách ly, những chốn vui chơi giải trí, nơi công cộng tập trung đông người đều bị đóng cửa. Những công ty, nhà hàng, khách sạn,…đứng trước nguy cơ phá sản. Nỗi lo thất nghiệp, bệnh tật, thiếu thốn phủ đầy tâm trí của mỗi con người.

Có lẽ khi dịch bệnh bùng phát ở Vũ Hán – Trung Quốc, nhiều người vẫn chẳng lo lắng gì vì cho rằng nó còn ở đâu đó xa tít tắp, chẳng bao giờ ảnh hưởng đến đời sống mình. Nhưng rồi nó đã đến, nhanh như một cơn gió, mạnh như một cơn bão, càn quét mọi thứ một cách không thương xót trên những đoạn đường nó đi qua.

Nhưng, trong lịch sử nhân loại có một loại virus đáng sợ hơn nCovid-19, nó tồn tài từ những ngày xa xưa nhất, trải qua bao thăng trầm lịch sử, phát triển mạnh mẽ bất chấp sự thay đổi của xã hội, khoa học, kĩ thuật. Nó hủy diệt hàng tỉ con người, đưa nhiều cuộc đời đến chỗ sống dở chết dở, tước đoạt niềm vui, nụ cười, hạnh phúc, gieo rắc tang thương khắp mọi nơi. Nó biến thể theo từng giai đoạn, thích nghi với mọi độ tuổi và không trừ ra một con người nào. Và cuối cùng, nó đưa kẻ nhiễm bệnh vào chỗ hư mất cả thân thể và linh hồn trong hỏa ngục vĩnh cửu.

Và loại Virus đó chính là TỘI LỖI.

Trong quá khứ, hiện tại, nhiều loại “Vaccine” đã được nghiên cứu, thử nghiệm để ngăn chặn nó như “Giáo dục, chính trị, luật pháp, tôn giáo,…” nhưng không có phương thuốc nào hiệu nghiệm, bởi lẽ không có một con người nào trên thế giới này có “kháng thể” đối với tội lỗi.

Kinh Thánh chép “Mọi người đều đã phạm tội, thiếu mất sự vinh hiển của Đức Chúa Trời”. Nguyên nhân chính yếu là vì trong máu chúng ta đã di truyền virus này qua nhiều thế hệ, chúng ta sinh ra vốn là một tội nhân vì thế tội lỗi trở nên điều tự nhiên như một bản năng của cuộc sống.

Giải pháp duy nhất cho tội lỗi đến từ chính Chúa Cứu Thế Jesus, Ngài là Con Đức Chúa Trời đã trở nên Con Người, và cũng là Đấng duy nhất mang trong mình kháng thể Virus tội lỗi, Kinh Thánh chép “Ngài chịu thử thách trong mọi việc như chúng ta song chẳng phạm tội”. Vì vậy, Chúa Jesus đã hi sinh chính sự sống Ngài, chịu đóng đinh, đổ huyết Ngài trên thập tự giá để tạo ra một loại “vaccine” có giá trị đem đến sự tha thứ tội lỗi, mang lại sự sống đời đời cho những ai bằng lòng tiếp nhận.

Kinh Thánh chép “Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian, đến nỗi đã ban Con Một của Ngài, hầu cho hễ ai tin con ấy, không bị chết mất nhưng nhận được sự sống đời đời”. Bạn đã có “vaccine” kháng tội lỗi và sự chết đời đời chưa. Nếu chưa, hãy đến và tin nhận Chúa Giê-xu ngay trong hôm nay, bạn sẽ nhận được sự tha tội, sự sống phước hạnh Đức Chúa Trời ban cho bạn ngay giờ này.

TÔI MUỐN TIN CHÚA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *