Nhạo báng Thiên Chúa = tự đá vào gai nhọn

Đức Chúa Trời là Tình Yêu. Tuy nhiên, những kẻ nhạo báng, kiêu căng, ngạo mạn, thù ghét Thiên Chúa một cách vô cớ sẽ tự gặt lấy chính những gì mà họ gieo ra. “Chớ hề dối mình. Đức Chúa Trời không chịu khinh dễ đâu, vì hễ ai gieo giống chi sẽ gặt giống ấy” (Ga-la-ti 6:7). 

Có thể bạn đã đọc bài viết này rồi. Nhưng đọc lại để thêm sự cảnh báo cũng không thừa trong bối cảnh ‘thời kỳ cuối’, khi satan ‘giận hoảng, cắn xé’ lung tung như hiện nay.

John Lennon (ban nhạc The  Beatles, Anh)

“Đạo của Chúa Jesus đã đến ngày cuối cùng, nó sẽ biến mất. Tôi chẳng cần bàn cãi về vấn đề này mà chắc chắn như vậy! Chúa Jesus thì tốt, nhưng những lời dạy của Ngài quá đơn giản. Giờ chúng tôi nổi tiếng hơn Ngài nhiều” – John trả lời báo chí.

John bị bắn chết năm 1980 bằng 6 phát súng của một fan cuồng.

Tancredo Neves (Tổng thống Brazil)

“Nếu có 500 phiếu ủng hộ, thì dù Đức Chúa Trời có muốn xóa bỏ chức Tổng thống của tôi cũng không thể!” – ông nói.

Vâng. Ông đã đắc cử Tổng thống, nhưng bạo bệnh và đột tử năm 1985, trước khi đăng quang.

Cacuza (ca sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ Brazil)

Trong một lần trình diễn, anh ta hút thuốc, nhả khói và nói: “Đức Chúa Trời, cái đó dành cho ông”.

Cacuza qua đời ở tuổi 32 vì ung thư.

Thomas Andrew (kỹ sư Mỹ, nhà thiết kế tàu Titanic)

“Theo ông, con tàu này mức độ an toàn ra sao?” – một phóng viên hỏi, và ông cười: “Nó an toàn đến nỗi Đức Chúa Trời cũng không nhấn chìm nó được!”

Titanic va vào băng, kéo theo rất nhiều người xuống đáy đại dương.

Marilyn Monroe (diễn viên, ca sĩ Mỹ)

Mục sư Billy Graham ghé thăm cô khi ông có một chương trình truyền giảng gần đó, ông nói: “Thánh Linh Đức Chúa Trời sai tôi đến để nói cho cô nghe về Tin Lành”, nhưng Marylin từ chối: “Tôi không cần Chúa Jesus của ông”.

Một tuần sau, người ta tìm thấy xác cô trong căn hộ của mình – một cái chết bí ẩn mãi cho đến tận giờ không ai rõ nguyên nhân, trừ cô.

Bon Scott (ca nhạc sĩ người Anh)

“Đừng ngăn trở tôi, tôi đang trên đường xuống Địa ngục!” – một ca khúc anh viết và hát năm 1979.

Năm 1980, Bon chết vì ngạt thở sau một trận nôn thốc tháo.

Nhóm bạn trẻ say xỉn tại Campinas (2005, Brazil)

Một nhóm bạn trẻ say bí tỉ đi đón một cô gái. Người mẹ cầm tay cô dắt ra tận nơi, vô cùng lo lắng khi thấy họ say xỉn mà lái xe, bà nói: “Cầu xin Chúa đi với con, gìn giữ con”. Và cô trả lời: “Nếu Chúa muốn đi cùng thì phải ngồi trong cốp xe chứ trong nầy chật rồi!”.

Vài tiếng sau, truyền hình đưa tin: “Một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra. Chiếc xe bị biến dạng đến không thể nhận ra, mang theo tất cả những người trên đó…”.

Christine Hewitt (nhà báo người Jamaica)

Christine nói: “Kinh Thánh là quyển sách tệ nhất trong các loại sách!”

Tháng 6/2006, người ta tìm thấy cô bị thiêu cháy trên chính chiếc xe gắn máy của mình.

Người tốt do tích lũy điều tốt trong lòng mà biểu lộ điều tốt. Người xấu do tích lũy điều xấu trong lòng mà biểu lộ điều xấu. Ta nói với các ngươi, đến ngày phán xét, người ta sẽ trả lời về mọi lời nói cẩu thả của mình. Vì bởi lời nói của ngươi mà ngươi sẽ được xem là công chính, và cũng bởi lời nói của ngươi mà ngươi sẽ bị kết tội” (Ma-thi-ơ 12:35-37); “Vì hễ ai tôn kính Ta, Ta sẽ tôn trọng người, nhưng ai khinh bỉ Ta, kẻ ấy ắt sẽ bị khinh khi” (I Sa-mu-ên‬ ‭2:30‬).

Jnews edited

(Bài/ảnh: tổng hợp)

TÔI MUỐN TIN CHÚA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *