Oh In Hye Diễn Viên, Ca Sĩ, Người Mẫu Hàn Quốc

Diễn viên nổi tiếng, kiêm ca sĩ và người mẫu của Hàn Quốc là Oh In Hye vừa từ giã cõi đời hôm qua, 14 tháng 9.

SEOUL, SOUTH KOREA – JUNE 16: South Korean actress Oh In-Hye attends “The Classified File” VIP screening at COEX Mega Box on June 16, 2015 in Seoul, South Korea. The film will open on June 18, in South Korea. (Photo by Han Myung-Gu/WireImage)

Trước đó vào buổi sáng, Oh In Hye được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh, tim ngừng đập tại nhà riêng ở Songdo, Yeonsu-gu, Incheon. Một người bạn của diễn viên ghé thăm cô đã báo cảnh sát và gọi xe cấp cứu.

Oh In Hye được chuyển tới bệnh viện gần nhất để cấp cứu, nhưng đã không qua khỏi. Trên Sporty News, đại diện Sở cảnh sát Incheon Yeonsu cho biết diễn viên này trước đây đã từng tự tử nhưng được cứu sống, và họ tin rằng lần này cô cũng làm tương tự vậy, nhưng tử thần đã không chịu lùi đi như lần trước..

Cái chết của một người diễn viên ở tuổi đời 36.. có tài lại có sắc, nổi tiếng, được nhiều người ái mộ thương mến..

Phải nói rằng cô đang ở trên đỉnh danh vọng của một con người giàu có và tiếng tăm. Cuộc sống vật chất không thiếu gì cả.

Nhưng một người bạn thân của cô không muốn nêu tên cho biết rằng, cô diễn viên Hye này đã không hài lòng với cuộc sống hiện tại của cô, mặc dù cô đẹp, giàu có và nổi tiếng. Cô lại có nhiều người đàn ông nổi tiếng và giàu có khác, luôn vây quanh và muốn được kết hôn cùng cô.. người bạn ấy cũng cho biết rằng sau những ánh đèn màu sân khấu, sau những gì rất hào nhoáng của cuộc sống bận bịu của cô thì là cả một sự cô đơn lúc nào cũng bao trùm lấy cô trong một tấm lòng bất an và nặng trĩu..

Khi đọc những điều này, tôi suy nghĩ về một bình diện nào đó trong kiếp sống phù du của con người.

Nhiều người ham mộ cô, chỉ biết đến cô ở cái bề ngoài đầy xinh đẹp và nụ cười duyên dáng trên môi, họ cũng biết đến cô là một người giàu có, thành công, nổi tiếng..

Nhưng đằng sau của những hào quang sân khấu, của giàu có, danh vọng, sắc đẹp.. là những cô đơn dằn vặt, những nặng nề ưu tư, những đau khổ phiền muộn mà không ai biết..

Tại sao cô không phớt lờ những cô đơn, những đau khổ nào đó.. để mà cứ sống, cứ kiếm tiền, cứ được nổi tiếng và được nhiều người chung quanh mến mộ như từ trước đến giờ..có nhiều câu hỏi, nhưng chỉ có cô là người duy nhất trả lời.. chỉ biết rằng cô không muốn tiếp tục cái “kiếp” sống mà cô đang có đó, cái “kiếp” sống mà có thể nhiều người trên đời này mơ ước muốn được như cô: Đẹp – Giàu có – Nổi tiếng..

Có người comment rằng, “Cô đã bỏ sân chơi cuộc đời này để tìm một sân chơi khác hạnh phúc hơn..”

Có thật là “sân chơi” khác hạnh phúc hơn không? .. tôi không nghĩ vậy. Vì “sân chơi” này, cuộc sống hiện tại của cô quá ấn tượng, quá thành công hạnh phúc theo như cái nhìn của cuộc đời này.. như vậy mà cô đã không tìm thấy hạnh phúc thì “sân chơi” khác, một thế giới bên kia mông lung đó, làm sao đem đến hạnh phúc cho cô..

Tất cả những gì hào nhoáng, tiền tại, danh vọng, sắc đẹp, giàu có, nổi tiếng đó.. cô diễn viên xinh đẹp Hye đã rời bỏ nó để mà đi tìm cái chết cho chính mình..thì có điều trên thế gian này đủ khiến giữ chân cô lại..?

Nghiệm lại.. tiền tài, giàu có, vật chất.. chỉ là một phương tiện để con người sống trong cõi đời phù du này, chớ chính nó không phải là một cứu cánh..

Thánh Kinh là lời của Thiên Chúa cho biết, “Vì chúng ta ra đời chẳng hề đem gì theo, chúng ta qua đời cũng chẳng đem gì đi được.”

Như vậy cứu cánh của con người trong cõi đời này là gì?

Thánh Kinh cũng ghi rằng, “…Đừng để lòng trông cậy nơi của cải không chắc chắn, nhưng hãy để lòng trông cậy nơi Thiên Chúa, là Đấng mỗi ngày ban mọi vật dư dật cho chúng ta được hưởng.”

 

By Pastor Tran-Dinh-Han

TÔI MUỐN TIN CHÚA

One thought on “Oh In Hye Diễn Viên, Ca Sĩ, Người Mẫu Hàn Quốc

  1. Bùi Thanh Hoàng says:

    Bạn ơi,cho mình hỏi,có phải tất cả lời tiên tri trong Kinh Thánh đều đúng không?Lời tiên tri về tiên tri về tương lai trong Kinh Thánh có ứng nghiệm không?Bởi vì mình có nghe là 1 số lời trong đó không ứng nghiệm.Mong cho mình câu trả lời sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *