Bạn Có Dự Định Gì Trong Mùa Giáng Sinh Năm Nay?

Bạn Có Dự Định Gì Trong Mùa Giáng Sinh Năm Nay?

“Thiên sứ bèn phán rằng: Đừng sợ chi; vì nầy, ta báo cho các ngươi một Tin Lành, 
sẽ là một sự vui mừng lớn cho muôn dân” – 
Lu-ca 2:10

Được sinh ra, lớn lên và nếm rải nhiều hương vị của đời, con người lại càng mong ước khám phá cuộc sống nhiều hơn. Tuy nhiên càng bước đi, con người lại càng cảm thấy đau khổ, bất an, dường như cuộc sống của họ tin dữ, tin buồn nhiều hơn và tin vui, tin lành. Sự vui mừng, bình an dường như chỉ còn là sự khao khát trong nỗi tuyệt vọng vô cùng trong đời sống này.

toiloi

Năm 2015 là tâm điểm của nhiều tai nạn thảm khốc xảy xa ở nhiều quốc gia khiến cả thế giới chấn động. Nếu bạn là người hay theo dõi tin tức mỗi ngày, chắc bạn cũng biết rằng những năm gần đây số lượng thảm họa do thiên nhiên cũng như do con người gây ra ngày một nhiều.

239 người được cho là đã chết trong tai nạn của chuyến bay MH370: Sự việc xảy ra ngày 8/3/2014, khi chiếc Boeing 777-200ER biến mất một cách bí ẩn cùng 239 hành khách và phi hành đoàn trong lúc bay từ Kuala Lumpur, Malaysia đến Bắc Kinh, Trung Quốc.

zing_mb4

Thiên tai, nội chiến, và cả tính vô kỷ luật của con người đã gây nên những tai họa, liên tiếp giáng xuống đầu người dân vô tội tại nhiều nơi trên thế giới.

Sự nổi lên của tổ chức Hồi Giáo cực đoan tự xưng IS đã thực hiện những hành động giết người cách dã man và khủng bố mang tính toàn cầu. Chắc bạn cũng vẫn còn chưa nguôi sự bàng hoàng sau vụ khủng bố đẫm máu tại Nhà hát Thành phố Paris thủ đô nước Pháp được cho răng thủ phạm là khủng bố IS gây ra. Nỗi sợ hãi bao trùm cả nước Pháp và sự đau khổ của những gia đình mất đi người thân đã lan ra toàn thế giới.

Paris2562559a

Chiến tranh, bạo động, không kích liên tục xảy ra ở Vùng Trung Đông khiến hàng nghìn người thiệt mạng, bỏ nhà di dân qua các quốc gia khác gây nên khủng hoảng di cư tại Châu Âu, khi người tị nạn đối diện với cái chết trong khi các quốc gia mở cửa cho người tị nạn lại phải đối diện với việc khủng bố có thể vào đất nước qua con đường này.

khung-hoang-ti-nan-chau-au-duc-ao-bao-hoa

Còn rất nhiều thảm họa xảy ra ở khắp nơi trên thế giới. Bạn có công nhận rằng chúng ta đang sống trong một thời kỳ của những thảm họa, tội ác ngày càng gia tăng không?

Có khi nào bạn cảm thấy bất an và lo lắng? Bạn đang ưu tư, đau buồn về hoàn cảnh của mình. Bạn có muốn thoát khỏi cuộc sống lo lắng, bất an. Bạn muốn tất cả tội lỗi của mình được tha thứ? Bạn muốn được vào nước Thiên Đàng?

Mỗi ngày bạn phải đối diện với những tin tức đau buồn, bất an về tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống từ chính trị, xã hội đến những vấn đề thường ngày của cuộc sống. Cuộc sống của bạn hiện đầy dẫy sự bất an, lo lắng, đau khổ.

Vậy thế giới này có còn tin vui, tin lành bình an tốt đẹp nào không? Không lẽ con người chúng ta đang đi đến chỗ hủy diệt và không có lối thoát?

Cuộc đời con người có đi vào đường cùng chăng? Có lối thoát nào cho cuộc đời con người không?

Câu trả lời là có một Tin Mừng, một Tin Lành bình an và hy vọng dành cho tất cả mọi người trên thế giới không phân biệt một ai. Tin lành được giới thiệu cho tôi, cho bạn và cho tất cả mọi người. Tin lành không phải là một tôn giáo mà là một tin vui đó là: Thiên Chúa đã đến trần gian làm người để cứu người. Không phải con người đi tìm Đức Chúa Trời mà chính Ngài tìm và cứu chúng ta. Ngài đến đem sự bình an, hy vọng, niềm vui lớn vào một tương lai cho con người để được vào Nước Thiên Đàng nơi không có đau buồn, bệnh tật, chiến tranh, đói kém, và quan trọng nhất là không có sự chết.

ngang1-Copy-1024x724

Tin lành ấy chính là Chúa Giê­-xu. Con người đang sống trong một thế giới không phải của mình, vậy mà con người lại vô ơn, quay lưng với Tạo Hóa. Vì theo ý riêng nên tội lỗi bám lấy con người và hậu quả dành cho con người đó là sự chết.

Nhưng Chúa Giê­-xu đã đến chịu chết thay cho tội lỗi con người, cái chết của Ngài là cái chết cứu chuộc. Ngài cũng đã sống lại để ban sự sống cho những ai đón nhận Ngài. Và hàng triệu, hàng tỉ người trên hành tinh này đã làm điều đó và kinh nghiệm được Đấng sống ấy, kinh nghiệm được niềm vui, ý ngĩa và giá trị đích thực của đời mình.

Tin lành không phải là một tổ chức để khi tham dự vào, bạn phải trả một cái giá nào đó. Tin lành chỉ cho bạn biết Thiên Chúa yêu thương con người, đã đến thế gian làm người để cứu con người.

Chúa Giê-xu chính là lối thoát duy nhất dành cho bạn. Ngài muốn có một mối liên hệ mật thiết với bạn. Và, đây chính là Tin Lành (một tin tức tốt lành cho muôn người)!

Thân mời bạn đến tham dự lễ kỷ niệm Chúa Giáng Sinh, kỷ niệm ngày Chúa Giê-xu đã đến thế gian để đem sự cứu rỗi, bình an đến cho nhân loại trong đó có bạn và tôi. Nếu bạn thực sự mong muốn tìm được sự bình an, vui mừng thực sự hãy dành thời gian đến tham dự chương trình Giáng Sinh để được nhận món quà Giáng Sinh Ý Nghĩa nhất là Chúa Giê-xu đã giáng sinh vì tội lỗi của loài người chúng ta.

Images-Of-Merry-Christmas-2015

Chúng tôi mong muốn bạn cũng được nhận món quà Giáng Sinh ý nghĩa nhất là Chúa Giê-xu đã giáng sinh vì tội lỗi của loài người chúng ta.

TÔI MUỐN TIN CHÚA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *