Võ sĩ Manny Pacquiao tôn vinh Chúa dù không giành chiến thắng

Võ sĩ Manny Pacquiao tôn vinh Chúa dù không giành chiến thắng – Cuối tuần qua, hàng triệu người hâm mộ từ nhiều quốc gia trên thế giới đã đổ dồn sự chú ý vào trận đấu quyền anh lịch sử giữa hai võ sĩ hàng đầu thế giới: Manny Pacquiao và Floyd Mayweather. Dù không giành được chiến thắng trước đối thủ của mình, Manny Pacquiao vẫn khẳng định niềm tin nơi Chúa và dâng vinh hiển cho Ngài.Trên trang facebook cá nhân của mình, anh chia sẻ:

“Gửi những người hâm mộ, cảm ơn các bạn vì tất cả những sự ủng hộ. Cảm ơn vì các bạn vẫn luôn ở bên tôi cho dù kết quả có như thế nào đi nữa”, anh viết, “Tôi cảm tạ Chúa vì Ngài luôn dẫn dắt cuộc đời của mỗi chúng ta. Những kế hoạch của Ngài trổi hơn những kế hoạch của chúng ta, và đường lối Ngài trổi hơn đường lối chúng ta. Xin Chúa ban phước cho tất cả các bạn.”

manny-pac-700x436

Võ sĩ Manny Pacquiao cũng kết thúc thông điệp của mình bằng câu Kinh Thánh:

“Vả, chúng ta biết rằng mọi sự hiệp lại làm ích cho kẻ yêu mến Đức Chúa Trời, tức là cho kẻ được gọi theo ý muốn Ngài đã định” – Rô-ma 8:28.

Trước đó, Pacquiao đã đạt được nhiều danh hiệu vô địch ở các giải thi đấu quyền anh khác nhau. Bất chấp thất bại trong trận đấu vừa rồi, võ sĩ quyền anh chia sẻ, mục tiêu lớn nhất của anh vào tối thứ bảy vừa rồi là chia sẻ về Chúa Giê-xu với Mayweather sau trận đấu.

Manny

“Điều quan trọng nhất đó là tôi hy vọng rằng sau trận đấu tôi có thể có một cuộc trò chuyện với Floyd, chia sẻ đức tin của tôi về Đức Chúa Trời,” anh phát biểu trong một cuộc họp báo trước trận đấu.

Đến nay, Pacquiao đã có 57 trận thắng, 7 trận thua, 2 hòa và 37 trận thắng đo ván, nhưng có lẽ thành tích lớn nhất của anh không phải nằm ở chiếc đai vô địch quyền anh. Anh hướng mọi sự về niềm tin Cơ Đốc của mình. Là một chính trị gia, nắm giữ vai trò nghị sĩ trong quốc hội Philippines, cũng là một ca sĩ với một album bạch kim, là một người cha, và một người chồng nhưng anh chia sẻ, điều quan trọng nhất đôi với anh chính là mối tương giao với Chúa Giê-xu Christ.

it-costs-a-fortune-for-bars-to-show-the-mayweather-pacquiao-fight--heres-how-the-ones-that-dont-pay-get-caught

Võ sĩ Manny Pacquiao cũng dâng lời cảm ơn Chúa: “Trong mọi sự tôi làm được, Chúa đã ban sức cho tôi,” anh chia sẻ, “Tôi đã từng phải ngủ trên đường phố, từng chịu đói, và tôi không thể tưởng tượng rằng Chúa đã nâng tôi lên cho đến cuộc sống ngày hôm nay.”

manny-pacquiao-quotes

Đời sống của Manny Pacquiao đem đến cho các bạn độc giả, đặc biệt là các bạn trẻ sự khích lệ trong đức tin, cũng như sự nhắc nhở về một tinh thần luôn tôn vinh Chúa trong mọi hoàn cảnh. Sự thành công của Cơ Đốc Nhân không phải lúc nào cũng giống sự thành công trong mắt người đời. Bạn có thể thua một trận đấu, nhưng ý muốn tốt lành của Đức Chúa Trời dành cho bạn thì không bao giờ thay đổi. Chúa luôn có kế hoạch tốt lành hơn dành cho mỗi chúng ta.

Nguyện Chúa ở cùng và dẫn dắt bạn luôn luôn!

TÔI MUỐN TIN CHÚA