Ánh Sáng Một Con Đường – Quyền Năng Chúa Chiến Thắng Xiềng Xích Ma Túy

Ánh Sáng Một Con Đường – Quyền Năng Chúa Chiến Thắng Xiềng Xích Ma Túy.

Nhân dịp Giáng Sinh vừa qua, Hội Thánh Tin Lành Hà Nội đã có một buổi gặp mặt giao lưu với thanh niên Công An Thành Phố Hà Nội. Trong đêm giao lưu, những lời chứng sống động về quyền năng biến đổi của Đức Chúa Trời đã được rao giảng cách mạnh mẽ. Hàng trăm con người đã từng có quá khứ nghiện ngập, tù tội, nay được biến đổi cũng đã có mặt như những nhân chứng về quyền phép  và ân điển lạ lùng của Ngài.

1

Anh Nam Quốc Trung đã phát biểu trong chương trình Ánh Sáng Một Con Đường: “Xin hỏi quý vị ở đây: Đã bao giờ quý vị nhìn thấy 10 người đã có quá khứ nghiện ma túy sống một đời sống hoàn lương chưa? […] Xin thưa với quý vị, ngay trong hội trường này, có hơn 100 người có quá khứ nghiện ma túy, tù tội, trộm cắp, cướp giật, băng đảng,.. nhưng giờ này đây họ đã là thanh niên Tin Lành và đến tại nơi đây, giao lưu trong 1 đời sống hoàn lương, có ích cho cộng đồng và xã hội…”

Là một người được Chúa giải phóng hoàn toàn khỏi quá khứ nghiện ngập, hiện nay anh Nam Quốc Trung đang phục vụ Chúa một cách sốt sắng, cưu mang cho những người nghiện ngập, giúp họ tìm thấy một lối thoát trong Chúa Cứu Thế Giê-xu.


Đối với con người thì việc cai nghiện thành công dường như là điều không thể. Nhưng đối với Đức Chúa Trời thì mọi sự đều có thể. Phóng sự ngắn sau đây với tựa đề Chúa vẫn yêu thương Việt Nam, được thực hiện bởi Hội Thánh Sống Tin Hy Vọng, sẽ giúp bạn hiểu hơn làm thế nào Chúa đã giải phóng hàng trăm con người thoát khỏi xiềng xích ma túy để bắt đầu một cuộc đời hoàn toàn tươi mới, tràn đầy tình yêu thương, đức tin và hy vọng.

7

Cho dù bạn là người tin Chúa hay chưa, Tin Lành Trẻ tin rằng phóng sự này sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn chân thực về quyền năng biến đổi diệu kỳ của Đức Chúa Trời. Ngài đã biến đổi những con người ấy, Ngài cũng có thể thay đổi cuộc đời của bạn.

6

Nguyện xin Chúa ban phước trên đời sống bạn và giúp bạn kinh nghiệm được Ngài nhiều hơn mỗi ngày!

TÔI MUỐN TIN CHÚA