ĐỐI TƯỢNG BẠN CẦN ĐẶT NIỀM TIN?

Đối Tượng Bạn Cần Đặt Niềm Tin

 

Mỗi ngày, có khoảng 22 ngàn trẻ em chết, và cứ mỗi một giờ đồng hồ thì có đến 917 em bé ở một nơi nào đó trên thế giới chết vì đói, vì bịnh tật. Số người chết vì thiếu ăn cũng tương đương với số thương vong trong trường hợp cứ 3 ngày có một quả bom hạt nhân được ném xuống một vùng đông dân cư. Thêm một thực trạng nữa là hầu như hàng triệu người trên hành tinh này, mỗi sáng thức dậy đều không biết chắc ngày hôm đó họ sẽ có cái gì để bỏ vào bụng hay không! Và không biết những ngày tháng sắp tới họ phải sống như thế nào!

 

 

Suy tư về những dòng chảy của nhân sinh trong đời thường, cuộc sống với bao rối ren, thực hư, những thăng trầm, vinh nhục, những hướng đi, những ngã rẽ dường như vô định. Cuộc sống vẫn cứ đều trôi và bắt bạn phải ngạc nhiên trong từng ngày trước những đổi thay không ngừng, đan xen vào đó là những va đập không thể tránh khỏi trong các tương tác của xã hội, của quan hệ. Có thể, cho dù bản thân bạn phải đối mặt với bao lo toan của đời thường, nhưng bạn vẫn phải cứ trăn trở trong việc tìm kiếm ý nghĩa của cuộc đời.

 

 

Bạn có biết chăng! Đâu đó, ở một góc nhỏ trong cuộc sống của con người chúng ta với những bận tâm toan tính, lo lắng, mưu cầu cho cuộc sống… Lòng ham muốn và hưởng thụ đã hình thành nên sự ích kỷ tàn phá tâm hồn con người, đến nỗi làm cho nhiều người không thấy được cái bản ngã dung tục đang chi phối suy nghĩ, hành động và thậm chí án lấp cả tiếng nói của lương tâm. Dần dần, trở nên tham lam, ganh tị, độc ác, bất chấp đạo lý, tình nghĩa, nhân phẩm… cuối cùng phải lật đếm từng trang lịch trong ngục tù.

 

Mỗi khi đọc tin trên báo hay nghe bản tin thời sự, bạn lại thấy mình như thêm sự lo lắng về thế giới bất an này, con người dường như trở nên bất lực và không lấy làm ngạc nhiên khi có hàng triệu, triệu người trên thế giới có thái độ phó mặc cho cuộc đời vô thường này và họ đã tự tròng trói mình vào thứ nô lệ vô hình… Điều gì khiến cho con người cứ tiếp tục quay cuồng theo dục vọng, ham muốn, chỉ thấy cái lợi trước mắt, mà hoàn toàn vô cảm với những số phận cần được xẻ chia!

 

Làm sao có thể gỡ bỏ, dứt khoát với những lỗi lầm khi bàn tay đã vấy bẩn bởi những tham, sân si, hỉ nộ, ái ố? Thật vậy, mỗi người đều có thể bị lạc lối ở một lúc nào đó trong hành trình của cuộc đời mình. Cũng có nhiều người có thể sai lạc về ý niệm của mục đích và ý nghĩa của cuộc sống, nhưng họ có thể chỉnh sửa những lầm lạc ấy khi nhận ra. Với một ý thức, ước muốn, cùng với khát vọng, và niềm tin đúng thì chắc chắn người đó sẽ tìm ra được ý nghĩa của cuộc sống.

 

 

Đừng quên rằng, con đường cuộc đời của mỗi người đang hướng về phía trước luôn có rất nhiều người đồng hành. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của những người thân yêu bên ta, họ có thể yêu thương, xẻ chia những vui buồn trong cuộc sống… Nhưng cũng còn rất nhiều người đâu đó không may, bất hạnh, họ luôn cô đơn, thiếu vắng tình thương, bị người khác hắt hủi, dối lừa, phụ bạc trong vô tâm và hờ hững!…Và cả những người sống vội vã, sống hối hả và sống mồ mả để rồi đi vào thê thảm, bế tắc và sống không biết đến ngày mai là gì!

 

Có thể nói, hành trình cuộc đời mỗi người mỗi cảnh, con đường của mỗi người đi luôn có những biến cố, có những vui sướng và khổ đau, hân hoan và cả những thất vọng, nhưng thật may mắn cho những ai có được một người bạn thật sự và đúng nghĩa trong đời. Người đó sẽ cùng bạn vượt qua những nỗi nhọc nhằn của cuộc sống. Mang đến cho bạn sự an ninh trong tâm hồn, hướng dẫn bạn sống ngay lành, vượt thắng được những cạm bẫy và giúp bạn tận hưởng được ý nghĩa giá trị của cuộc sống và cùng với bao trải nghiệm diệu kỳ trên hành trình đức tin.

 

Thưa bạn, đức tin không xa vời, đức tin luôn hiện có ngay trong lòng bạn, chỉ cần bạn thừa nhận và lĩnh hội. Vấn đề đặt ra đó là: Bạn tin ai? Tin vào chính mình hay tin vào Thiên Chúa, Đấng đến từ trên cao? Thánh Kinh dạy rằng, “Chẳng có ơn cứu rỗi trong đấng nào khác, vì ở dưới trời, chẳng có danh nào khác ban cho loài người, để chúng ta nhờ đó mà được cứu.”

 

.

Vâng, chỉ có trong danh Giê-xu Christ và niềm tin đặt nơi chính Ngài sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác về một đời sống được đổi mới, một đời sống kinh nghiệm được ơn cứu rỗi. Đó cũng là đối tượng duy nhứt mà bạn có thể yên tâm đặt lòng tin cậy và tín thác.

 

Nếu bạn muốn tin nhận Chúa Giê-xu làm Cứu Chúa cuộc đời mình, vui lòng click vào nút TÔI MUỐN TIN CHÚA bên dưới và thưa những lời đầu tiên với Chúa. Tiếp theo, vui lòng Click vào nút LIÊN HỆ NHÀ THỜ để thờ phượng Chúa và liên kết với Hội Thánh.

TÔI MUỐN TIN CHÚA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *