Lời Chứng Của Wess Stafford

Phần lớn chúng ta đều đã từng trải qua những khoảnh khắc tồi tệ, thậm chí những ký ức khủng khiếp trong đời. Nhất là khi bạn là nạn nhân của một điều xấu mà ai đó đã gây ra cho bạn. Nó đem đến sự cay đắng, thù hận, và gần như khiến chúng ta không thể nào quên được mặc dù rất muốn quên nó đi.

wess-stafford-700x439

Vậy làm sao chúng ta có thể vượt qua những quá khứ đau thương ấy?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng lắng nghe lời chia sẻ của tiến sĩ Wess Stafford, để biết ông đã trải qua những gì suốt thời thơ ấu của mình, và làm thế nào Chúa đã biến đổi ông và sử dụng ông trong một chức vụ tuyệt vời.

Tiến sĩ Wess Stafford – chủ tịch của tổ chức Thương Xót Quốc Tế (tổ chức Compassion) đã cống hiến 30 năm cuộc đời mình cùng với tổ chức để cứu trẻ em ra khỏi cảnh nghèo đói trong danh Cứu Chúa Giê-xu. Đồng hành với tổ chức Compassion, ông đã giúp đỡ một triệu trẻ em được phát triển về mặt tâm trí, thân thể vật lý và tâm linh. Tổ chức đã hoàn thành công tác thay đổi đời sống thông qua việc hợp tác với hơn 5000 hội thánh địa phương trong hơn 25 quốc gia đang phát triển trên khắp thế giới. Trong cương vị chủ tịch và Giám đốc điều hành, từ năm 1993, Wess đã dẫn dắt chức vụ Thương Xót Quốc Tế trở thành một chuyên gia về sự phát triển trẻ em toàn diện. Điều gì đã dẫn dắt Wess Stafford đến sự kêu gọi này?

wess-stafford-02

“Qua những điều đã xảy ra, tôi biết rằng nếu Chúa có thể sử dụng tôi, thì Chúa cũng có thể sử dụng tất cả các quý vị”Wess Stafford

Vậy, ông đã trải qua những điều gì? Những điều đó có ảnh hưởng như thế nào đến ông? Xin mời quý vị độc giả hãy cùng xem video lời chứng và cùng hòa mình vào câu chuyện của Wess Stanfford để biết được những điều kì diệu mà Chúa đã làm trên đời sống của ông.

Mỗi cuộc đời đều tồn tại những câu chuyện, nếu chúng ta phó thác đời sống mình cho Ngài, Ngài sẽ viết tiếp câu chuyện ấy theo kế hoạch tuyệt vời Ngài dành cho mỗi chúng ta.

Bằng cách nào? Bao giờ? Câu trả lời là, hãy tin cậy và tìm kiếm ý muốn của Đức Chúa Trời. Ngài có kế hoạch và thời điểm của Ngài cho tất cả những điều đó. Vì thế hãy tiếp tục trông cậy và giữ vững niềm tin vào Chúa.

TÔI MUỐN TIN CHÚA